50 hình xăm rồng Quái vật thần thoại tráng lệ

  15/06/2019

Không có gì đẹp trai ma quỷ hơn hình xăm rồng kéo dài cả đời. Những sinh vật thần thoại này là lựa chọn lý tưởng cho nghệ thuật cơ thể, và sự quyến rũ của họ là nam tính quyến rũ.

Những con quái vật thần thoại tuyệt vời này đã được mô tả bởi các nền văn hóa khác nhau trong suốt thời gian, vì vậy có rất nhiều tài liệu nguồn có sẵn để lấy cảm hứng và lái xe.

Bạn có thể xem các mô tả của Trung Quốc cổ đại để có một khởi đầu chắc chắn, nhưng đừng ngần ngại học hỏi một số phong cách anime hiện đại!

Các đường viền uốn lượn vĩ đại của chúng cho phép tùy biến cực độ, thường là chưa từng có với các biểu tượng được viết bằng mực của những sinh vật không trừu tượng. Rồng thích hợp cho hình xăm hơn hầu hết các dạng sống khác, đặc biệt là vì chúng có thể được xoắn để theo cơ bắp chính xác của bạn.

Rồng mực cũng thuận tiện về kinh tế, đặc biệt vì chúng có thể được mua qua nhiều phiên. Trong khi các dự án lớn khác sẽ cần phải được hoàn thành cùng một lúc, bí ẩn khủng long bay thực sự được hưởng lợi từ quá trình phân lớp dần dần. Đường viền đen trắng nên được áp dụng trước tiên, nhưng sau đó bạn có thể chọn thứ tự nào trông đẹp nhất với tiến trình màu còn lại.

Loại nghệ thuật cơ thể này thực sự là một sinh vật thoải mái xảo quyệt. Cuối cùng, rồng có khả năng được trang trí công phu và quyến rũ một cách hoàn hảo. Không thể có bất kỳ hai tác phẩm hoàn chỉnh nào giống nhau, vì vậy tính nguyên bản của macho được lưu giữ lâu dài.

Những vị thần có cánh này rất tình cờ, và họ sẽ thúc đẩy bất kỳ di sản lâu dài nào về sự ưu việt đáng tự hào. Với loại đệm đi kèm có đạo đức, bạn có thể triệu tập một sự tự tin sở hữu làm lu mờ tất cả các thời trang khác. Hãy xem những hình xăm rồng chết người này cho nam giới để xem tôi đang nói về điều gì!

hình xăm rồng hình xăm rồng hình xăm rồng hình xăm rồng hình xăm rồng hình xăm rồng hình xăm rồng hình xăm rồng hình xăm rồng hình xăm rồng hình xăm rồng hình xăm rồng hình xăm rồng hình xăm rồng hình xăm rồng hình xăm rồng hình xăm rồng hình xăm rồng hình xăm rồng hình xăm rồng hình xăm rồng hình xăm rồng hình xăm rồng hình xăm rồng hình xăm rồng hình xăm rồng hình xăm rồng hình xăm rồng hình xăm rồng hình xăm rồng hình xăm rồng hình xăm rồng hình xăm rồng hình xăm rồng hình xăm rồng hình xăm rồng hình xăm rồng hình xăm rồng hình xăm rồng hình xăm rồng hình xăm rồng

Bình luận

Rated 4.9/5 based on 832 votes
4.9stars based on823reviews