Đánh giá: 9.9/10 (194560 lượt)

Lượt xem: 4299

XĂM NGHỆ THUẬT TPHCM GIÁ RẺ

Mã sản phẩm : 1485992978

Thành lập từ năm 2010 đến nay.TIỆM XĂM PHI DŨNG được mọi người biết đến.công nhận và tin tưởng là địa chỉ xăm hình uy tín chất lượng tại thành phố hồ chí minh. Trong 6 năm Làm Việc với những hình xăm,TATTOO PHI DŨNG luôn nỗ lực phấn đấu để đem đến những sản phẩm hình xăm nghệ thuật hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Số lượng:

  Ý NGHĨA HÌNH XĂM CHỮ NHẪN:

  Để hiểu được ý nghĩa hình xăm chữ nhẫn trước tiên chúng ta nên tìm hiểu về chữ nhẫn :

  Nhẫn là độ lượng, khoan dung, nhận đúng bản chất mà kiên tâm nhẫn nại... Nhẫn, chính là thể hiện bản lĩnh của con người.
  Khổng Tử xưa đã nói: “Tiểu bất nhẫn, tắc loạn đại mưu” (Việc nhỏ mà không nhẫn được, thì việc lớn ắt sẽ hỏng).

  Nhiều gia đình thường treo chữ nhẫn trong nhà, như tự răn mình để giữ được hòa khí trong gia đình,nhịn đi có một sự đổi lại được những chín điều lành,gia đình ấm êm.

  Nếu bạn không biết giữ được cho mình một chữ nhẫn, lúc nào đầu óc bạn cũng căng ra, như một chảo lửa, bạn có thể phản ứng ngay tức khắc các vấn đề vừa xảy ra một cách nông nổi, thiếu suy nghĩ...

  Hình chữ nhẫn - chữ hán

  Gặp chuyện khó chịu, không may, tức khắc lửa giận nổi lên, nếu nhẹ thì chỉ bộc lộ ra sắc mặt, hành động nóng nảy, nhưng nặng và đáng sợ hơn nữa, đó là để chất chứa trong lòng.
  Nhẫn được là vàng!

  Tuy nhiên chữ “ Nhẫn “ cũng có thể đi cùng rất nhiều chữ mà nghĩa của nó khác hoàn toàn với chữ “ Nhẫn” bên trên.

  Nhẫn Tâm, Tàn Nhẫn : Đều nói về khía cạnh khác của con người và trong cuộc sống những điều này thường sảy ra khi bạn không kiềm chế được mình tức là không giữ được chữ “Nhẫn” của sự kìm chế, hay không dám nhìn thẳng vào một sự việc nào đó mà lại quay đầu đi…

  Với những người mang hình xăm chữ “ Nhẫn “ trên người thường là họ tự nhắc nhở bản thân không được bộc phát, không được quá nóng nảy. Hay những người đã sẵn tính nóng nảy họ thường xăm chữ này vì theo quan niệm của họ nó sẽ kìm chế được sự nóng nảy , bộc phát của bản thân.

  Hiện nay những người lần đầu tiên đi xăm cũng rất hay xăm chữ “nhẫn” vì chữ này khá cá tính và mang rất nhiều ý nghĩa. Ý nghĩa thực sự thì chỉ có người mang trên mình hình xăm chữ “ nhẫn” mới hiểu được rằng mong muốn gì khi xăm chữ này.

  Hình chữ nhẫn thư pháp việt nam

  Chữ “nhẫn” – trên bộ “đao”, dưới bộ “tâm”, diễn nôm là sự mạnh mẽ, nguy hiểm giấu trong tấm lòng.

  Ẩn sâu trong một hình xăm mang tính ước lệ đẳng cấp còn có cả một chút màu sắc triết lý. Đó chính là câu lạc khoản cho chữ “nhẫn” viết dưới dạng đại tự: “nhẫn nhất thời phong bình lãng tĩnh”, nghĩa là “nhịn nhục một lần (thì có thể) gió yên sóng lặng”, triết lý “trung dung “ nhất của bậc cao nhân trong cách xử thế.

  Thời xưa chỉ những tay giang hồ cộm cán được giới xã hội đen thừa nhận thì mới đủ sức để mang trên mình một chữ “Nhẫn” còn đến hiện tại xăm hình đã trở thành một nghệ thuật được đông đảo các tầng lớp từ trẻ tới già đón nhận nên chữ “nhẫn” khi mang trên mình là một ý nghĩa cá nhân tùy vào từng người.

  Chúc các bạn có những thông tin hữu ích.

Sản phẩm liên quan

Đang cập nhật
Rated 4.9/5 based on 832 votes
4.9stars based on823reviews