Hình xăm mã vạch đẹp đơn giản ý nghĩa nhất hiện nay rất phong phú và đa dạng được giới trẻ yêu thích nhất. Theo lí giải của dân xăm hình thì ý nghĩa của hình xăm mã vạch tức là biểu tượng của cuộc nổi dậy chống lại vật chất, không nên thương mại hóa mọi thứ. Thường thì hình xăm mã vạch được chia làm 3 loại là mã vạch UPC, đây là loại dùng chủ yếu trên các sản phẩm sách và các sản phẩm có bản quyền như CD phim, ca nhạc… Tiếp theo là loại mã vạch số 3 của 9 mã vạch là mã vạch riêng của bạn. Bên cạnh đó còn một loại mã vạch ISBN mã vạch chỉ được sử dụng để xác định vật phẩm có bản quyền. Nếu bạn yêu thích hình thức thể hiện nào thì bạn có thể lựa chọn một trong ba kiểu hình xăm mã vạch này.

Hình xăm mã vạch đẹp đơn giản ý nghĩa nhất hiện nay phần 1

Hình xăm mã vạch đẹp đơn giản ý nghĩa nhất hiện nay phần 2

Hình xăm mã vạch đẹp đơn giản ý nghĩa nhất hiện nay phần 3

Hình xăm mã vạch đẹp đơn giản ý nghĩa nhất hiện nay phần 4

Hình xăm mã vạch đẹp đơn giản ý nghĩa nhất hiện nay phần 5

Hình xăm mã vạch đẹp đơn giản ý nghĩa nhất hiện nay phần 6

Hình xăm mã vạch đẹp đơn giản ý nghĩa nhất hiện nay phần 7

Hình xăm mã vạch đẹp đơn giản ý nghĩa nhất hiện nay phần 8

Hình xăm mã vạch đẹp đơn giản ý nghĩa nhất hiện nay phần 9

Hình xăm mã vạch đẹp đơn giản ý nghĩa nhất hiện nay phần 10

Hình xăm mã vạch đẹp đơn giản ý nghĩa nhất hiện nay phần 11

Hình xăm mã vạch đẹp đơn giản ý nghĩa nhất hiện nay phần 12

Hình xăm mã vạch đẹp đơn giản ý nghĩa nhất hiện nay phần 13

Hình xăm mã vạch đẹp đơn giản ý nghĩa nhất hiện nay phần 14

Hình xăm mã vạch đẹp đơn giản ý nghĩa nhất hiện nay đã được giới thiệu trên đây. Các bạn yêu thích hình xăm mã vạch có thể xăm một hình xăm mã vạch sau gáy, ở tay, chân, lưng… hoặc bất cứ vị trí nào trên cơ thể mình mong muốn để thể hiện phong cách cá tính đẳng cấp riêng của mình. Chúc các bạn thành công luôn yêu thích nghệ thuật xăm hình này và đừng quên đồng hành cùng mecuteo.vn để biết thêm nhiều thông tin nhé.


/* Style Definitions */ table.MsoNormalTable {mso-style-name:"Table Normal"; mso-tstyle-rowband-size:0; mso-tstyle-colband-size:0; mso-style-noshow:yes; mso-style-parent:""; mso-padding-alt:0in 5.4pt 0in 5.4pt; mso-para-margin:0in; mso-para-margin-bottom:.0001pt; mso-pagination:widow-orphan; font-size:10.0pt; font-family:"Times New Roman"; mso-ansi-language:#0400; mso-fareast-language:#0400; mso-bidi-language:#0400;}