Hình xăm ngôi sao 5 cánh đẹp trên tay cho nữ may mắn đang được đông đảo giới trẻ yêu thích và ưa chuộng nhất. Ý nghĩa của hình xăm ngôi sao 5 cánh rất phong phú. Theo người Do Thái thì hình xăm ngôi sao 5 cánh biểu trưng cho sức mạnh của vị vua David. Bên cạnh đó, họ coi ngôi sao năm cánh tượng trưng cho 5 đức tính của người hiệp sĩ trung cổ như lịch thiệp, rộng lượng, trong sạch, thượng võ và trung thành với tổ quốc. Tuy nhiên, đối với người A Đông thì họ quan niệm hoàn toàn khác với hình xăm ngôi sao. Họ cho rằng 5 cánh của ngôi sao là tượng trưng cho kim, mộc, thủy, hỏa, thổ…có sự tương sinh hay tương khắc với nhau. Dù mang ý nghĩa nào thì hình xăm ngôi sao 5 cánh cũng rất đáng yêu dễ thương.

Hình xăm ngôi sao 5 cánh đẹp trên tay cho nữ may mắn phần 1

Hình xăm ngôi sao 5 cánh đẹp trên tay cho nữ may mắn phần 2

Hình xăm ngôi sao 5 cánh đẹp trên tay cho nữ may mắn phần 3

Hình xăm ngôi sao 5 cánh đẹp trên tay cho nữ may mắn phần 4

Hình xăm ngôi sao 5 cánh đẹp trên tay cho nữ may mắn phần 5

Hình xăm ngôi sao 5 cánh đẹp trên tay cho nữ may mắn phần 6

Hình xăm ngôi sao 5 cánh đẹp trên tay cho nữ may mắn phần 7

Hình xăm ngôi sao 5 cánh đẹp trên tay cho nữ may mắn phần 8

Hình xăm ngôi sao 5 cánh đẹp trên tay cho nữ may mắn phần 9

Hình xăm ngôi sao 5 cánh đẹp trên tay cho nữ may mắn phần 10

Hình xăm ngôi sao 5 cánh đẹp trên tay cho nữ may mắn phần 11

Hình xăm ngôi sao 5 cánh đẹp trên tay cho nữ may mắn phần 12

Hình xăm ngôi sao 5 cánh đẹp trên tay cho nữ may mắn phần 13

Hình xăm ngôi sao 5 cánh đẹp trên tay cho nữ may mắn trên đây rất phong phú và đa dạng về hình ảnh cũng như ý nghĩa phải không nào. Mách nhỏ với các bạn đây là mẫu hình xăm rất thích hợp cho phái đẹp thể hiện phong cách của mình. Chúc các bạn luôn lựa chọn cho mình mẫu hình xăm ý nghĩa ấn tượng nhất và đừng quên đồng hành cùng mecuteo.vn để biết thêm thông tin hữu ích nhất về thời trang phong cách nhé.


/* Style Definitions */ table.MsoNormalTable {mso-style-name:"Table Normal"; mso-tstyle-rowband-size:0; mso-tstyle-colband-size:0; mso-style-noshow:yes; mso-style-parent:""; mso-padding-alt:0in 5.4pt 0in 5.4pt; mso-para-margin:0in; mso-para-margin-bottom:.0001pt; mso-pagination:widow-orphan; font-size:10.0pt; font-family:"Times New Roman"; mso-ansi-language:#0400; mso-fareast-language:#0400; mso-bidi-language:#0400;}