Có điều gì tệ hơn là một hình xăm sucky? Đặc biệt là một lớn, tổng một trong đó là đặc biệt nổi bật trên cơ thể người mặc? Chúng tôi nghĩ rằng không! Điều tốt nhất để làm gì để tránh một cơn ác mộng xăm là để chọn nghệ sĩ của bạn một cách khôn ngoan, và rất cẩn thận nếu bạn đang nhận được "như thật" khuôn mặt hình xăm - như chúng thường bất cứ điều gì nhưng.

Nỗi sợ hãi lớn nhất của bất cứ ai đang tìm kiếm để có được một hình xăm là một thực tế rằng các thiết kế in ra có thể không chính xác theo cách họ muốn và họ sẽ bị mắc kẹt với những hình xăm khủng khiếp mãi mãi. Trong khi đó là một nỗi sợ hãi vô cùng hợp lệ phải có, đặc biệt là khi nhận được hình xăm đầu tiên của bạn, nó là một cái gì đó mà bạn có thể kiểm soát nếu bạn biết chính xác làm thế nào để chuẩn bị cho mình. Đầu tiên và trước hết, để tránh các khái niệm về hình xăm khủng khiếp, bạn nên luôn luôn có các công việc thiết kế vẽ ra cho bạn trước khi phiên giao dịch bắt đầu. Bằng cách này bạn có thể biết được chính xác hình xăm trông giống như khi nó trong ký vào cơ thể của bạn. Thứ hai, đó là một ý tưởng tốt để đặt nghệ sĩ xăm hình của bạn thông qua một cảm giác của một cuộc phỏng vấn trước khi bạn thực sự đặt phiên. đừng sợ để xem xét thông qua cuốn sách thiết kế của họ, peep ở trên một phiên để bạn tận mắt nhìn thấy cách mực sẽ xem xét và chắc chắn rằng phong cách của họ về mực phù hợp với điều mà bạn muốn trên cơ thể của bạn.

xấu-xăm-25

Hình xăm khủng khiếp đến trong tất cả các hình dạng, kích thước và màu sắc. Tuy nhiên, có rất nhiều khía cạnh khác nhau về những gì gây ra một hình xăm để trở thành một cơn ác mộng. Tất nhiên, một nghệ sĩ đó là ít hơn so với tài năng sẽ đóng một vai trò quan trọng trong cách mực của bạn đi ra. Tuy nhiên, các màu sai cũng có thể chơi một hiệu ứng. thiết kế hình xăm của bạn sẽ giống như thực tế càng tốt, ngay cả khi sử dụng các yếu tố tưởng tượng.

568443d7827d9241df6829ba7c44c722

Các dòng công việc của hình xăm cũng sẽ đóng một vai trò quan trọng trong chất lượng tổng thể của thiết kế hình xăm. Hầu hết các hình xăm cơn ác mộng là những người mà có đường không bằng phẳng, bóng bị lỗi hoặc không gian trống. Chỉ vì một người có thể vẽ và trưng bày sáng tạo và tài năng nghệ thuật, không có nghĩa là họ có thể tạo ra một hình xăm tuyệt vời. Trong khi bạn cần để có thể vẽ để xăm, nó rất có thể để có thể vẽ và không thể để xăm. Đó là khó hơn bạn nghĩ để rút ra từ các góc độ khác nhau của diện tích bề mặt với một khẩu súng xăm và trên da vẫn.

xấu-xăm-68

Nhiều hình xăm khủng khiếp cũng được tạo ra do sự thiếu quan tâm đến chi tiết. Khi sử dụng các yếu tố thiết kế nào đó, chi tiết có tất cả mọi thứ. Ví dụ, hình xăm mà kết hợp những bức tượng chân dung hay sẽ cần phải bao gồm các chi tiết của cơ thể, mặt, tay và shadowing mà làm cho các thiết kế cái nhìn thực sự. Nếu không có đủ chi tiết hoặc các dòng công việc là một chút tắt - bạn sẽ bị bỏ lại với một hình xăm khủng khiếp đó là hoặc quá tối, không đủ trộn hoặc ở trường hợp xấu nhất, có vẻ như nó chỉ là một giọt mực đó là vĩnh viễn đặt trên da của bạn.

xấu-xăm-156

Hiểu biết chính xác những gì bạn muốn có thể làm cho tất cả các sự khác biệt. Trong khi nó không quan trọng để cung cấp cho nghệ sĩ xăm hình của bạn một chút tự do sáng tạo khi nói đến các chi tiết, bạn nên luôn luôn được làm cụ thể càng tốt để tránh bất kỳ lỗi tiềm năng có thể xảy ra. Nhiều cơn ác mộng xăm là những người mà cung cấp cho quá nhiều tự do để các nghệ sĩ. Hãy nhớ rằng những gì bạn xem xét một hình xăm nhỏ, có thể không được định nghĩa của các nghệ sĩ của nhỏ. Biết những gì màu sắc đi với màu da của bạn cũng có thể đóng một vai trò rất lớn. Sử dụng màu tối có thể có nguy cơ chảy máu vào các khu vực khác nhau. Sử dụng các đường dày khi mỏng nên được sử dụng cũng có thể gây ra một hình xăm khủng khiếp để được sinh ra!

đứa trẻ

Khi nói đến thiết kế thực tế, bạn có thể muốn giữ trong tâm trí rằng một số nghệ sĩ xăm hình là tốt hơn ở một phong cách cụ thể hơn những người khác. Nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu học mới của hình xăm, bạn nên chắc chắn rằng các nghệ sĩ mà bạn chọn không có một phong cách thiết kế thời trang cũ. Điều này có thể gây ra vấn đề nghiêm trọng khi nói đến việc thêm các chi tiết mà bạn muốn. Ví dụ, nhiều nghệ sĩ xăm mình là tuyệt vời vào những gì họ làm, nhưng có thể không có thể hình dung các tính năng thiết kế nhất định. Đây có thể là một cách chắc chắn để có được một hình xăm khủng khiếp nếu các nghệ sĩ xăm mình không biết những gì bạn muốn. Đây là nơi có các bản vẽ được thực hiện trở nên cực kỳ quan trọng.

guccimane

Sử dụng hình ảnh để hiển thị các nghệ sĩ xăm hình gì bạn muốn luôn luôn là một ý tưởng tốt. Hãy là một trở lên là tốt, bằng cách này bạn có thể hiển thị các nghệ sĩ xăm hình một cách chính xác những gì bạn thích và quan trọng hơn, chính xác những gì bạn không thích. Càng cụ thể càng tốt. Khi có một hình xăm chân dung thực hiện, đặc biệt là đối với một người thân hay một bức ảnh, bạn cần phải rất cụ thể. Điều này sẽ đảm bảo rằng các hình xăm tưởng niệm bạn đang tìm kiếm để tạo ra không trở thành một hình xăm khủng khiếp mà bạn sẽ hối tiếc. Hình xăm chân dung là một trong những hình xăm khó khăn nhất để thực hiện, đặc biệt là bởi vì bạn đã có một hình ảnh có từ trước như thế nào bạn biết rằng người hoặc con vật cưng trông trong cuộc sống thực.

horrible_portrait_tattoos_640_11

Hình xăm khủng khiếp thường có thể rơi vào các thể loại đơn giản "này chỉ là không phải những gì tôi muốn." Trong những tình huống này, bạn có thể thấy rằng các yếu tố nền tảng đã được thêm vào mà không cần phải có được, kích thước của các hình xăm nên đã được sắp xếp lại để trông thực tế hoặc trong nhiều trường hợp, các hình xăm chỉ là ở sai vị trí trên cơ thể của bạn. Hình xăm khủng khiếp có thể và sẽ được gây ra bởi một hình xăm không phù hợp với các đường viền của cơ thể tự nhiên của bạn. Đối với phụ nữ, đây là trường hợp thường vì cơ thể trải qua rất nhiều thay đổi cuộc sống khác nhau. Khi chọn thiết kế hình xăm của bạn, hãy chắc chắn để giải thích cho cách hình xăm sẽ căng ra và sửa đổi khi bạn đạt được hay mất cân hay mang thai.

khủng khiếp-xấu-xăm-12

Nó là cơ thể của bạn. Khi nhận được một hình xăm, bạn nên luôn luôn đảm bảo rằng bạn xây dựng một mối quan hệ hay sự rung cảm tốt với nghệ sĩ xăm hình của bạn. Điều này sẽ đảm bảo rằng các loại nước ép sáng tạo giữa hai bạn đang không ngừng chảy và rằng bạn hiểu những gì mỗi khác đang cố gắng để làm. Nó cũng sẽ mở ra các cơ hội để đảm bảo bạn không nhận được một hình xăm khủng khiếp chỉ vì có một số loại thông tin nhầm lẫn giữa hai bạn!

Dưới đây là một số hình xăm khủng khiếp hơn sẽ giúp bạn quyết định những gì để tránh xa và làm thế nào để nói với nghệ sĩ của bạn trước khi bạn đặt phiên xăm tiếp theo của bạn.

khủng khiếp-xăm-5

hình ảnh

s-xăm-nightmare-thuốc-121.016-large640

xăm-ác mộng-spike-tv-show


/* Style Definitions */ table.MsoNormalTable {mso-style-name:"Table Normal"; mso-tstyle-rowband-size:0; mso-tstyle-colband-size:0; mso-style-noshow:yes; mso-style-parent:""; mso-padding-alt:0in 5.4pt 0in 5.4pt; mso-para-margin:0in; mso-para-margin-bottom:.0001pt; mso-pagination:widow-orphan; font-size:10.0pt; font-family:"Times New Roman"; mso-ansi-language:#0400; mso-fareast-language:#0400; mso-bidi-language:#0400;}